Bạn đang ở : Trang chủ / tin tức / Những điều bạn chưa được biết về xe xích lô mini trẻ em

Những điều bạn chưa được biết về xe xích lô mini trẻ em

Những điều bạn chưa được biết về xe xích lô mini trẻ em

Khi bạn đi mua một chiếc xe xích lô mini trẻ em ở cơ sở nào đó. Thường thì người bán chỉ nói những lời hoa mỹ về sản sẩm của họ mà ít có nơi nào nói với bạn rằng cách bảo dưỡng những chiếc xe đó như thế nào cho bền. Có những nơi họ còn bán những sản phẩm chưa đạt chất lượng. Vì họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà vô tình quên đi lợi ích của khách hàng. Công ty Toàn Phúc tự hào là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cách bảo trì xe xích lô mini trẻ em định kỳ

Một sản phẩm dù có chất lượng đến đâu mà không được bảo trì thì cũng sẽ mau bị hư hơn. Sản phẩm của công ty Toàn Phúc luôn đạt chất lượng tốt nhưng không có nghĩa bạn bỏ qua việc bảo trì. Với tư cách là một nhà sản xuất xe xích lô mini trẻ em chungs tôi khuyên bạn nên bảo trì xe 3 ngày/ 1 lần. Quy trình bảo dưỡng xe xích lô mini trẻ em hết sức đơn giản các bạn có thể bảo trì tại nhà.

Việc bảo trì 3 ngày/1 lần là kiểm tra xem xe có bị hư hại gì nặng không và khắc phục ngay lập tức. Các sản phẩm của chúng toi sản xuất được làm bằng Inox nên việc vệ sinh, lau chùi xe sẽ dễ dàng hơn.

Làm thế nào giảm hư hại cho xe?

Trẻ con thường rất năng động, khi chơi xe xích lô mini trẻ em các bé sẽ vô tư hút vòa nhau điều đó sẽ khiến xe mau hư hơn. Nếu như bạn cứ để cho các bé chơi như vậy thì việc xe của bạn mau hư là chuyện thường. Bạn cần phải tìm cách giải quyết cho vấn đề này càng sớm càng tốt.

Chúng tôi nghĩ đây là một bài học kinh nghiêm cho bạn vì sự hư hại thường đến từ các bé hơn là chính ở bản thân sản phẩm. Quản lí được điều đó sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì và tăng thêm thu nhập. Nếu các bạn muốn có những sản phẩm chất lượng hãy đên với chúng tôi. Công ty Toàn Phúc cam kết gởi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, kèm theo là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Công Ty CP Quốc Tế Toàn Phúc

Xích lô trẻ em - Xe đạp đôi - Xe lôi trẻ em

Hotline: 093 268 8389 - 090 268 8389 - (08) 62748777