Bạn đang ở : Trang chủ / Giới thiệu

Giới Thiệu

Công ty Toàn Phúc tiền thân là Cơ sở sản xuất xích lô Bình An được thành lập từ những năm 90. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất xích lô từ những sản phẩm xích lô chở hàng, xích lô du lịch, xích lô xuất khẩu...Đến năm 2007, với một số chính sách của nhà nước hạn chế xe thô sơ trong đó có xe xích lô, chúng tôi đã rất băn khoăn lo sợ một ngày nào đó sản phẩm văn hóa này sẽ không còn xuất hiện trên đường phố, và thế hệ sau sẽ không còn biết đến những chiếc xích lô huyền thoại gắn liền với văn hóa và vẻ đẹp của đất nước.

Chính vì lý do đó, chung tôi đã sáng tạo ra sản phẩm  xích lô trẻ em để phục vụ cho các khu vui chơi, các hộ kinh doanh, các gia đình, giúp duy trì một nét đẹp văn hóa và gìn giữ cho thế hệ sau.

Sản phẩm XÍCH LÔ TRẺ EM TOÀN PHÚC đã tạo được uy tín lớn trên thị trường với hàng ngàn sản phẩm có mặt tại các hu vui chơi, các tụ điểm văn hóa, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, cafe nổi tiếng. Hơn thế nữa, đầu năm 2014, chúng tôi đã xuất hơn 200 sản phẩm ra nước ngoài để phục vụ cộng đồng người VIệt.

Qua một thời gian dài sản phẩm được đưa ra thị trường, thương hiệu  XÍCH LÔ TRẺ EM TOÀN PHÚC đã tạo được một vị thế vững chắc và uy tín đối với khách hàng.

Chúng tôi rất sung sướng khi nhìn thấy những đứa trẻ và phụ huynh vui vẻ trên những chiếc   xích lô trẻ em. Đó là động lực để tập thể Công ty Toàn Phúc không ngừng sáng tạo và cải tiến để phục vụ tốt hơn.

Mẫu mã XÍCH LÔ TRẺ EM TOÀN PHÚC hiện nay đã bị ăn cắp rất nhiều, chất lượng không đảm bảo, khách hàng nên câng nhắc trước khi lựa chọn.

Sản phẩm của chúng tôi có giá nhất định được niêm yết trên website

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TOÀN PHÚC SÀI GÒN
Địa chỉ: 33 Đường số 3, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM (Gần ngã tư Bảy Hiền)
Email: xichlotreem@gmail.com - Website: http://xichlotreem.com
Hotline: 093.268.8389 - 090.268.8389